Đầm ôm dự tiệc

Chào mừng bạn đến với Shop www.DamDuTiec.Com.Vn và chúc bạn chọn được một bộ đầm ôm dự tiệc hợp với dáng mình nhé !

Ngày đăng: 30-12-2012

3657 lượt xem

Trong phần này mình sẽ giới thiệu các kiểu đầm đi dự tiệc ôm đẹp nhất và chia sẻ kinh nghiệm về cách phối giữa đầm ôm dự tiệc với phụ kiện kèm theo, điều này rất quan trọng nhé, mời các bạn xem những dòng tiếp theo mình sẽ chia sẻ.

Bộ đầm đầu tiên có tên “ Đầm ôm dự tiệc voan trắng đen ”:

Đầm ôm dự tiệc

Đầm ôm dự tiệc đẹp

Đầm dự tiệc kiểu cách ôm với chất liệu vải voan trắng và cotton, phối hai màu trắng và đen, đem đến những cá tính riêng cho bạn. Với kiểu dáng đầm hai dây để lộ ra làn da trắng của đôi vai, thể hiện sự tự tin và cá tính của bạn.

 

Bộ thứ hai có tên “Đầm ôm dự tiệc lệch vai” :

Đầm ôm dự tiệc lệch vai

Đầm ôm dự tiệc lệch vai

Với sự thiết kế sáng tạo đã cho ra đời một bộ đầm đẹp dự tiệc mang phong cách mới lạ, chất liệu vải mềm mịn của VN, thích hợp đi tiệc, hội hợp và dạo phố, đầm ren trắng dự tiệc với tay ren hoa trắng một bên làm ẩn hiện làn da trắng mịn của bạn và chỉ theo cá tính của riêng bạn. Cổ đầm được tạo bởi ½ cổ thông thường, một sự phá cách trong thiết kế.

 

Bộ thứ ba có tên “ Đầm ôm dự tiệc body tay rớt” :

Đầm ôm dự tiệc cao cấp

Đầm ôm dự tiệc cao cấp

Phong cách trẻ trung, sự phối màu và hoa văn trên đầm phù hợp với cá tính của những người năng động và tự tin. Và bộ đầm ôm đẹp đi dự tiệc này cho bạn sự gợi cảm và ấn tượng trong kiểu cách của bạn . Với thiết kế ấn tượng và kiểu dáng sang trọng của một bộ đầm dự tiệc đẹp thì còn gì có thể so sánh được ^^

 

Và phần tiếp theo là cách kết hợp phụ kiện với đầm ôm: bạn hãy nhìn ảnh này nhé, xem có gì khác biệt không...

Đầm đẹp dự tiệc

Đầm đẹp dự tiệc

Rất khác đúng không các bạn, chỉ mặc đầm ôm dự tiệc thôi thì không đủ, bạn cần phải kết hợp thêm với những phụ kiện phù hợp với mình nữa thì trông bạn thật tuyệt vời đấy. Hãy sưu tập cho mình nhiều bộ phụ kiện bạn thích nhất nhé và kết hợp cũng như thay đổi liên tục.

Và đây là ảnh tham khảo phụ kiện thời trang nhé :

Phụ kiện đầm dự tiệc đẹp

Phụ kiện đầm dự tiệc đẹp

 

Hãy làm sao cho bạn lúc nào cũng mới mẻ trông mắt người khác là được, đặc biệt là người ấy, dù là thay đổi nhỏ cũng rất đẹp đấy.

Nào ! Bây giờ bạn hãy chọn cho mình một bộ đầm duyên dáng ôm dự tiệc tại Shop nhé !

Chúc bạn sẽ có được một bộ đầm thật đẹp để dự tiệc cho riêng mình nhé. Lần sau mình sẽ chia sẻ những kiểu đầm đẹp hơn nữa, các bạn nhớ đón xem tại web www.damdutiec.com.vn .

 

 

>>Xem thêm tin tại đây

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan